Chiết khấu lên đến 12%
Đang mở bán
Giá : 20 - 25 triệu/m²
Giao nhà : Quý 1/2022
Thị Trấn Bến Lức - Long An

Giới thiệu

Trải mình theo sắc xanh của dòng sông Vàm Cỏ Đông hiền hoà thơ mộng, với địa thế 2 mặt giáp sông, The Pearl Riverside là khu compound vượng khí sinh tài. Một không gian sống khẳng định phong cách lịch lãm và thời thượng. Một thiên đường nghỉ dưỡng đậm chất sinh thái với hệ thống tiện ích đỉnh cao. Một chốn đi về ấm áp yêu thương và đầy niềm kiêu hãnh.

Chiết khấu lên đến 10%
Đang mở bán
Giá : 33 triệu/m²
Giao nhà : Quý 2/2023
Long Hậu - Cần Giuộc - Long an

Giới thiệu

T&T City Millennial – Đại đô thị thịnh vượng trung quốc tế, tiên phong thiết lập tiêu chuẩn sống mới hiện đại, kiến ​​trúc tạo chuỗi giá trị cao, nằm ở vị trí trung tâm kết nối giữa trung tâm TP. Hồ Chí Minh và các khu kinh tế quan trọng

Với địa chỉ “cận giang”, T&T City Millennia trải dọc theo bờ sông Rạch Dơi, cận sông Soài Rạp và sông Nhà Bè, toàn bộ không khí trong lành, xanh mát, đồng thời có giá trị lớn về mặt phong thủy khi mang lại khí, tài lộc và sinh lời cho nhà đầu tư.

Chiết khấu lên đến 10%
Đang mở bán
Giá : 18 triệu/m²
Giao nhà : 01/2023
Thành Phố Đức Hòa - Long An

Giới thiệu

Dragon Pearl hiện là một trong những dự án có quy mô lớn và hiện đại bật nhất tại Long An. Không đơn giản mang đến những sản phẩm vô cùng tiềm năng, dự án còn mang đến môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp, với đa dạng chuỗi và là điểm đến lý tưởng tại khu vực.

Được phát triển với đa dạng sản phẩm chuỗi gồm hơn 1.499 da nền liên kết, 180 biệt thự song lập và 1 khu căn hộ chung cư cao tầng. Dự án có trung bình diện tích từ 80 – 150m2 có chỉnh sửa pháp lý và có riêng hồng sổ.

Chiết khấu lên đến 15%
Đang mở bán
Giá : 25 - 28tr/ m2
Giao nhà : 01/2023
Đường tỉnh 824 Đức Hòa, Long An

Giới thiệu

Khu Dân Cư Quốc Linh – The Diamond City có tổng quy mô lên đến 12.363 (ha) tọa lạc trên mặt tiền đường DT 824 thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức Tỉnh Long An do Công Ty TNHH Diamond Land bất động sản làm Chủ đầu tư và được phát triển bởi Thắng Lợi Group.

The Diamond City Long An is Dự đoán được nhiều nhà đầu tư quan tâm làm chủ đầu tư đắc địa đối với các khu công nghiệp lớn và khu dân cư hiện hữu tại Tỉnh Long An.

[The Diamond City] Mở bán giai đoạn 1, chiết khấu và nhiều chương trình ưu đãi.
[The Diamond City] Đầu tư ngay để đón đầu tiềm năng thủ phủ công nghiệp Long An và KCN mới Vsip 3.000 hecta
[The Diamond City] Đón đầu Tiềm năng bất động sản sắp xếp thành phố, Cam kết sinh lời ngay
[The Diamond City] Shophouse mặt tiền đường 34m, Suất nội bộ cam kết đầu tiên trong 3 tháng

Chiết khấu lên đến 15%
Đang mở bán
Giá : 25 - 30 triệu/m²
Giao nhà : 03/2022
Cần Giuộc, Long An

Giới thiệu

Sol City là thư viện đa sắc màu, mang hơi thở toàn năng lượng của một thành phố trẻ. Một thành phố bảo vệ tinh thông minh đẳng cấp quốc tế được vận hành ứng dụng theo mô hình thành công trên thế giới như Singapore. Hệ sinh thái thông minh dựa trên 4 trụ cột bao gồm: An ninh, Vận tải thông minh, Tiện ích đa dạng, kết nối tiện ích. Khu đô thị vệ tinh The Sol City được đầu tư bởi Công ty TNHH Hải Sơn và được phát triển bởi Tập đoàn Thắng Lợi; with tổng quy mô khu đô thị hơn 105ha. Tại đây được chia làm ba phân khu chính: The Sol City với quy mô 35ha, khu công nghiệp – thương mại Smart Town với diện tích hơn 54ha. Và phân khu ba là phân khu Sky Gate Town với quy mô khoảng 13ha.

Chiết khấu 10%
Đang mở bán
Giá : 25 - 30tr/m2
Xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An