Your search results
Rate this page

Sunland Group – Giá Trị Bền Vững​

Tiên phong - Khác biệt - Vượt trội​

Chúng tôi tin rằng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của cộng đồng. Với triết lý kinh doanh đó, các sản phẩm bất động sản của Sunland vẫn luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng, đồng hành và hài lòng đầu tư cho đến thời điểm hiện tại.

Luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Sunland mong muốn đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Bất động sản Việt Nam. Có thể nói, quyền lợi và sự tin nhiệm của Khách hàng luôn là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi trước đây, hiện tại và cả sau này.

Nền tảng và Định hướng tương lai​

Tầm nhìn

tam-nhin-sunland-group-01

• 2025: Đưa thương hiệu Sunland trở thành một trong những công ty phát triển Bất Động Sản hàng đầu miền Nam.
• 2030: Trở thành công ty đầu tư kinh doanh, dịch vụ bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

sunland-su-menh-01

• Đối với khách hàng: Cung cấp sản phẩm, giải pháp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng.

• Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

• Đối với xã hội: Kiến tạo môi trường sống, trao cơ hội đầu tư bền vững và mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

sunland-gia-tri-cot-loi-01

Giá trị – Chính Trực – Nhân tài – Chia sẻ cở hội

• Giá trị: Sunland nêu cao khẩu hiệu “Tài sản thật – Giá trị thật”, vì thế chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

• Chính trực: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Sunland luôn giữ vững chữ “Chính trực” như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

• Nhân tài: Sunland hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

• Chia sẻ cơ hội: Sunland luôn chia sẻ để tạo ra cơ hội lớn trong kinh doanh bằng chính những giá trị, sự chính trực  và đội ngũ nhân tài của chúng tôi. 

Triết lý kinh doanh

“Niềm tin của khách hàng chính là thước đo thành công của doanh nghiệp.”

Lịch sử phát triển​

gioi-thieu-sunland-01

“4 năm – Một chặng đường” Ngay từ những ngày đầu thành lập, chiến lược phát triển bền vững của Sunland được đặt ra với các cam kết và mục tiêu cụ thể, được Công ty triển khai và trở thành kế hoạch hành động cho từng năm. Trong đó, mục tiêu quan trọng của chúng tôi là kiến tạo những công trình ưu việt, mang giá trị sống và giá trị đầu tư lâu dài.
Phạm vi kinh doanh của Sunland hiện đã phủ khắp các tỉnh Khu vực Miền Nam như Tp.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, Sóc Trăng… Sunland đang từng bước “lấn sân” sang các vùng đất mới, nhằm đáp ứng được dòng chảy thị trường nhưng vẫn không bỏ quên những khu vực nhiều tiềm năng trên cả nước.
Trải qua gần 4 năm hoạt động, Sunland chúng tôi đã và đang phát triển cả về lượng và chất, chúng tôi sẽ tiếp tục là lựa chọn tin cậy trong lĩnh vực tư vấn Bất Động Sản tại thị trường Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành tổ chức kiểu mẫu trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua việc tạo ra các dự án có giá trị sống cao.

Chúng tôi đã và đang trở thành một trong những đơn vị phân phối hàng đầu mang lại dấu ấn với sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu thị trường.

Sunland đã và đang khẳng định được tầm nhìn và thương hiệu của mình hơn khi đầu tư và phát triển mạnh mẽ vào lĩnh vực đầu tư tài chính.

Đa dạng phong cách thiết kế, sản phẩm phù hợp với từng không gian sống của bạn. Chúng tôi luôn mang lại không gian sống đích thực cho khách hàng.

Compare Listings