THE DIAMOND CITY – ĐỨC HÒA

Thông tin chi tiết

 • Trạng thái

  Đang mở bán

 • Giá

  25 - 28tr/ m2

 • Thời gian xây dựng

  01/2022

 • Thời gian giao nhà

  01/2023

 • Quy mô

  12 ha

 • Số block

  3

 • Số căn hộ

  589

 • Không gian xanh (%)

  29

 • Mật độ xây dựng (%)

  41

 • Diện tích căn hộ

  85m² - 90m²

 • Chủ đầu tư

Tổng quan THE DIAMOND CITY – ĐỨC HÒA

Khu Dân Cư Quốc Linh – The Diamond City có tổng quy mô lên đến 12.363 (ha) tọa lạc trên mặt tiền đường DT 824 thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức Tỉnh Long An do Công Ty TNHH Diamond Land bất động sản làm Chủ đầu tư và được phát triển bởi Thắng Lợi Group.

The Diamond City Long An is Dự đoán được nhiều nhà đầu tư quan tâm làm chủ đầu tư đắc địa đối với các khu công nghiệp lớn và khu dân cư hiện hữu tại Tỉnh Long An.

[The Diamond City] Mở bán giai đoạn 1, chiết khấu và nhiều chương trình ưu đãi.
[The Diamond City] Đầu tư ngay để đón đầu tiềm năng thủ phủ công nghiệp Long An và KCN mới Vsip 3.000 hecta
[The Diamond City] Đón đầu Tiềm năng bất động sản sắp xếp thành phố, Cam kết sinh lời ngay
[The Diamond City] Shophouse mặt tiền đường 34m, Suất nội bộ cam kết đầu tiên trong 3 tháng

KHU DÂN CƯ QUỐC LINH – THÀNH PHỐ KIM CƯƠNG

tong quan du an kdc quoc linh diamond city

Khu Dân Cư Quốc Linh – The Diamond City có tổng quy mô lên đến 35 Hà tọa lạc trên mặt tiền đường DT 824 thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức Tỉnh Long An do Công Ty TNHH Bất Động Diamond Land làm Chủ Đầu Tư và được phát triển bởi Thắng Lợi Group

The Diamond City Long An is Dự đoán được nhiều nhà đầu tư quan tâm làm chủ đầu tư đắc địa đối với các khu công nghiệp lớn và khu dân cư hiện hữu tại Tỉnh Long An

Tên phương pháp
Khu dân cư Quốc Linh
Tên thương mại
Khu đô thị The Diamond City
Vị trí
Mặt tiền Vành đai 4 (ĐT 830) – Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lưỡng Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Tích diện
12.363 ha
Loại loại
Shophouse, Nhà phố, Nền Shophouse, Nền nhà phố
Sản phẩm số Dự án có 589 sản phẩm, bao gồm:

– 103 Shophouse Millenium

– Shophouse 72 nền Millenium Plus

– 194 nhà phố Venus

– 200 nền nhà phố Venus Plus

– 20 song song độc quyền Legacy

Tiện ích 11.300m2 triển khai tiện ích và mảng xanh
Pháp lý Đã có 1/500, Hoàn thiện hạ tầng 100%, Điện âm, Nước âm
Tiêu đề

Dự án phát triển

– Công ty TNHH BĐS Diamond Land LA

– Thắng Lợi Land – Thành viên thuộc tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi

Hợp tác dự án đầu tư Thắng Lợi Group – Nhà phát triển bất động sản đầu tiên tại Long An với các dự án đã phát triển mẫu – thành công: The Sol City, Thắng Lợi Central Hill, Galaxy Hải Sơn, Thắng Lợi Riverside Market, Youngtown Tây Bắc Sài Gòn Sài Gòn,….

 

 

The Diamond City Long An is Dự đoán được nhiều nhà đầu tư quan tâm làm chủ đầu tư đắc địa đối với các khu công nghiệp lớn và khu dân cư hiện hữu tại Tỉnh Long An

Vị trí dự án Quốc Linh Diamond City

Vị trí khu dân cư Quốc Linh – The Diamond City tọa lạc trên mặt tiền đường ĐT 824 thuộc Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An đây chính là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông chính của Tỉnh Long An di chuyển đến các tỉnh lân cận và vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp ở đây đi đến các cảng biển để xuất khấu đi các nước,….Dự án The Diamond City không có các kết nối thông tin liên lạc mà còn đối mặt với các cụm khu công nghiệp lớn của Tỉnh Long An thu hút nhiều công nhân về đây để phát triển kinh tế khu vực và The Diamond City Long An ra đời. Mục tiêu dáp ứng nhu cầu nhà đang tăng cao tại khu vực hiện tại Xem chi tiết vị trí trên Bản đồ

Khu Dân Cư Quốc Linh – Diamond City Kết Nối 5 Khu Đô Thị Vệ Tịnh Xuyên Tâm

Vị trí khu dân cư Quốc Linh – The Diamond City tọa lạc trên mặt tiền đường ĐT 824 thuộc Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An đây là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông chính của Tỉnh Long An di chuyển đến các tỉnh lân cận và vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp ở đây đi đến các biển để xuất ra các nước,….

Dự án The Diamond City không có các kết nối thông tin liên lạc mà còn đối mặt với các cụm khu công nghiệp lớn của Tỉnh Long An thu hút nhiều công nhân về đây để phát triển kinh tế khu vực và The Diamond City Long An ra đời. Mục tiêu dáp ứng nhu cầu nhà đang tăng cao tại khu vực hiện tại

vi tri du an kdc quoc linh diamond city

Vị trí dự án Khu Dân Cư Quốc Linh đắc địa và vượng khí:

Từ đây có thể đến trung tâm TP.HCM một cách nhanh chóng qua con đường huyết mạch Cao tốc TP.HCM – Trung Lương

Kết nối Củ Chi qua đường tỉnh lộ 830

Từ Khu dân cư Diamond City đến sân bay Tân Sơn Nhất qua đường Tỉnh Lộ 10 và về sân Bay Long Thành qua Cao tốc Long Thành

Dân cư hiện hữu và gia tăng nhanh khi các khu công nghiệp cao như Ecity Tân Đức 1.150ha và Khu công nghiệp cao Hựu Thạnh 524ha hoạt động với 100% công suất.

vị trí du an kdc quoc linh diamond city

Liền kề dự án KCN Việt Phát với diện tích 1.800ha, một trong những khu công nghiệp có diện tích lướn nhất Việt Nam hiện nay.

Gần khu đô thị Water Point Nam Long 365 Ha

Kết nối với các trung tâm TP.HCM trong 30 phút qua các tuyến đường hiện hữu như Trần Văn Giàu, Cao Tốc TP.HCM – Trung Lương.

Hiện tại Sở GTVT TP.HCM và Long An thống nhất sắp tới đường Võ Văn Kiệt sẽ được nghiên cứu nối dài từ TP.HCM đến Khu công nghiệp Hải Sơn – Tân Đô (huyện Đức Hòa) bên cạnh đất nền Khu dân cư Diamond City.

vi tri du an kdc quoc linh diamond city

Tiện ích dự án Quốc Linh Diamond City

Khu dân cư Diamond City nằm ở khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển với mặt tiền Tỉnh lộ 830 gần 2 tuyến đường huyết mạch của tỉnh là Cao tốc TP.HCM – Trung Lương (đây là tuyến cao tốc đầu tiên tại khu khu vực nam) kết nối với khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và tuyến Cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối với khu vực Đông Nam Bộ. This is the strong point for the luân chuyển hàng hóa giữa các khu vực Đồng thời, xung quanh Khu dân cư Diamond City tập trung hơn 10 KCN lớn như KCN Thịnh Phát; KCN Phú An Thạnh; KCN Hải Sơn… và các cụm công nghiệp nhỏ phục vụ nhu cầu cho thuê và sống cho bộ phận nhân viên rất cao.Từ Khu dân cư Diamond City chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển đến Aeon Mall Bình Tân; Bệnh viện nhi đồng 3; Khoảng 15 phút về Sân bay Tân Sơn Nhất qua cao tốc Trung Lương. Tính trong bán kính 5 phút chuyển hội tụ rất nhiều tiện ích từ các trường tiểu học đến đại học như Trường Tiểu học Lương Bình; Trường THCS Lương Bình; Truong THPT Lương Hòa; Trường Đại học Tân Tạo. Ngoài ra còn có Trung tâm y tế, Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo; chợ Cầu Xáng; khu du lịch như Láng Le Bàu Cò; Công viên Bách Thảo…

Hơn 20 Tiện Ích Đẳng Cấp

• Tiện Ích Nội Khu Dự Án Khu Dân Cư Quốc Linh

Tiện ích Diamond City được chủ đầu tư rất tâm huyết bố trí đầy đủ tiện ích nội khu dự án với mong muốn mang lại cho cư dân khi sinh sống và làm việc tại đây có cuộc sống chất lượng đầy đủ nhất : khu trung tâm thương mại, khu trung tâm văn hóa, công viên cây xanh, công viên ven sông, trường học, khu vui chơi thiếu nhi, khu thể dục thể thao da năng,…

tien ich du an kdc quoc linh diamond city

• Tiện Ích Ngoại Khu Khu Dân Cư Quốc Linh

 • Liền kề khu Trung Tâm Hành Chính lớn nhất khu vực, đảm bảo an ninh xã hội
 • Hệ thống giáo dục trường học quốc tế
 • Tuyến phố tài chính tập trung đầy đủ ngân hàng như Sacombank, Vietcombank, ACB..v.v
 • Gần ngay Trung Tâm Thương Mại, siêu thị Co.op Mart, Chợ, Điện máy xanh,thế giới di động…
 • Ngay Bệnh viện Đa khoa lớn nhất khu vực
 • Gần khu vui chơi giải trí lớn nhất khu vực

tien ich du an kdc quoc linh diamond city

Mặt bằng dự án Quốc Linh Diamond City

Mặt bằng chi tiết dự án The Diamond City

Mặt bằng Khu Dân Cư Quốc Linh Diamond City Long An có tổng quy mô hơn 12ha đã được chủ đầu tư đang hoàn thiện hạ tầng toàn khu và dự kiến đưa ra thị trường bất động sản đầu năm 2022 hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nơi đầu tư mang nhiều lợi nhuận cho khách hàng và đầy đủ pháp lý nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Long An.

Show at, hạ tầng nội khu được quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện 100%. Lộ giới từ 12m và một số trục chính lên đến 20m. Các tuyến đường được rải nhựa hoàn thiện, hệ thống thoát nước được lắp đặt hoàn thiện. Hệ thống điện âm thanh, hệ thống đèn chiếu sáng cũng bắt đầu hình thành và máy nước đã hoàn thiện và có thể đưa vào sử dụng

Mặt Bằng Khu Dân Cư Quốc Linh The Diamond City

Tổng quy mô 10ha đã được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng toàn khu hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng và toàn bộ pháp lý hiện nay trên thị trường bất động sản Long An .

Mặt bằng Khu Dân Cư Quốc Linh The Diamond City

Pháp Lý Khu Dân Cư Quốc Linh – Diamond City

Dự án dân cư Quốc Linh được làm chủ đầu tư hoàn thiện điều chỉnh chu thủ tục pháp lý, hiện dự án đã được phê duyệt chính quyền đầy đủ các thủ tục liên quan pháp lý như:

 • Đầu tư Trương
 • Nhiệm vụ 1/500
 • Quy hoạch chi tiết 1/500
 • Chính lục địa chỉ trích dẫn

Tiến Độ Hạ Tầng Khu Dân Cư Quốc Linh – Diamond City

Hạ tầng dân cư Quốc Linh được quy hoạch đồng bộ với các đường như N1, N2, N3, N4, N5, N6, N7, N8, N9… lộ giới 12m và một số trục chính lên đến 16m. Các hạn chế được hỗ trợ tiến độ nhanh chóng, các đường nội bộ tiến hành rải đá và hệ thống các rãnh được triển khai hoạt động công suất. Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại dự án:

Tiến Độ Hạ Tầng Khu Dân Cư Quốc Linh - Diamond City

Dự án được thi công ngày đêm để sớm hoàn thành các tiện ích, sẵn sàng chào đón khách tham quan!

Những Lý Do Nên Chọn Khu Dân Cư Quốc Linh – Diamond City

 • Nguồn hiếm hoi cung cấp cho dòng sản phẩm được quy hoạch hệ thống hạ tầng & tiện ích tại khu vực Đức Hòa. Khu dân cư Quốc Linh là một trong những dự án hiếm hoi tại Đức Hòa được triển khai trong năm 2021.
 • Mở đầu bán đoạn là lợi thế để chọn được vị trí đẹp và giá tốt (đầu tư ngắn hạn, thanh nhanh).
 • Mặt tiền Vành đai 4 lộ giới 76m là tuyến huyết mạch kết nối các khu vực kinh tế trọng điểm Long An, Củ Chi, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh. Thiếu đi Vành đai 4, kinh tế phía Nam sẽ không thể phát triển được.
 • Liền kề các cụm KCN nằm dọc theo sông Vàm Cỏ Đông của tỉnh như: Khu công nghiệp Thịnh Phát, Hải Sơn, Phú An Thạnh, với hơn 25.000 công nhân, kỹ sư và chuyên viên đang làm việc và sinh sống tại đây.
 • Khu dân cư Quốc Linh tọa lạc tại vị trí có chung đường biên giới Tây với thành phố HCM, ranh giới với các quận và đang phát triển rất mạnh mẽ của TPHCM trong 2 năm gần đây như Quận 8, Bình Chánh, Bình Tân, Quận 12.
 • Hưởng toàn bộ tiện ích ngoại khu như bệnh viện Chợ Rẫy 2, bệnh viên Nhi Đồng 3, trường đại học Tân Tạo, trường ĐH Y Dược.
 • Chủ sở hữu đỏ vĩnh viễn, không bắt đầu xây dựng mua bán dễ dàng, đầu tư dễ dàng, tài khoản dễ dàng.
 • Thanh toán linh hoạt 12 – 15 tháng, tiến độ thanh toán tốt nhất khu vực
 • Hệ thống điện âm, máy nước… vv
 • Thị trường Bến Lức, Đức Hòa và Cần Giuộc khá tốt 1 năm trở lại đây, các dự án mở ra đều cháy hàng 100%, nhà đầu tư liên tục mua bán lại từ 4-6 tháng.
 • Nằm giữa 2 khu đô thị lớn đang triển khai, chỉ mất 5-10 điểm di chuyển, dự án Waterpoint của Nam Long và Nhật Bản, Khu phối hợp vui chơi giải trí Vincity Đức Hoà 900ha (đã có văn bản chấp thuận đầu tư) , open a new school in vô cùng tiềm năng và phát triển.
 • Chính sách hỗ trợ vay tối đa 70% qua ngân hàng BIDV.

 

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Hỗ trợ xe đưa đón tham quan dự án miễn phí

  Nhà mẫu dự án Quốc Linh Diamond City

  Shophouse Thiết Kế – Nhà Phố The Diamond City

  shop house du an kdc quoc linh diamond city

  Tiến độ dự án Quốc Linh Diamond City

  PTTT dự án Quốc Linh Diamond City

  Giá bán và phương thức thanh toán dự án Quốc Linh Diamond City

  The Diamond City Long An is Dự đoán được nhiều nhà đầu tư quan tâm làm chủ đầu tư đắc địa đối với các khu công nghiệp lớn và khu dân cư hiện hữu tại Tỉnh Long An

  Phương Thức Thanh Toán Thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả chậm 0% Lãi suất chuyển  đến 24 tháng
  dịch chuyển hấp dẫn lên đến 13% Giá trị Hợp đồng
  Hỗ trợ Ưu tiên mùa giải Có xe đưa ra tham gia dự án 
  Lien hệ Hotline 0906777231  để biết thêm thông tin và đi xem thức tế dự án
  Giá bán Khu dân cư Quốc Linh Diamond City với mục tiêu thành một khu dân cư hoàn chỉnh, được quy hoạch bài bản đầy đủ các chức năng, bảo đảm kết nối hạ tầng khu vực, hài hòa về kiến ​​trúc cảnh quan, đáp ứng tốt như cầu an sinh xã hội nghỉ và giải trí cho mọi người dân sinh sống trong dự án sau những giờ làm việc căng thẳng. Chính vì vậy mà mức giá của dự án sẽ rất vừa túi tiền của đại đa số các nhà đầu tư nhỏ, nhà tư vấn lớn và nhà tư vấn đầu tư.

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

   Hỗ trợ xe đưa đón tham quan dự án miễn phí

   Tin tức thị trường bất động sản Long An năm 2022 :

   Khu Đô Thị Elite Life Long Hậu

   Dragon Pearl Đức Hòa

   KDC QUỐC LINH-THE DIAMOND CITY

   T&T CITY MILLENNIA LONG HẬU

   Thành phố Sol

   J-DRAGON CẦN ĐƯỚC

   Tiện ích THE DIAMOND CITY – ĐỨC HÒA

   Chủ đầu tư THE DIAMOND CITY – ĐỨC HÒA

   Thắng Lợi Group

   Thắng Lợi Group – Nhà phát triển Bất động sản và “Giấc mơ 1 triệu tổ ấm cho người Việt” Thành lập từ năm 2010 với quy mô 10 nhân sự. Đến nay, Thắng Lợi Group đã trở thành nhà phát triển và xây dựng bất động sản chuyên nghiệp với hơn 500 nhân sự làm việc tại 10 công ty thành viên và các chi nhánh.
   Trong quá trình hình thành và phát triển, Thắng Lợi Group đã không ngừng cải tiến, nâng cấp chất lượng dịch vụ, đổi mới và nâng tầm giá trị sản phẩm bất động sản lên một tầm cao mới, cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dự án mà trong đó Thắng Lợi Group không chỉ mang đến cho khách hàng ngôi nhà mà chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng cả một gia đình, một tổ ấm!