Thắng Lợi Group – Nhà phát triển Bất động sản và “Giấc mơ 1 triệu tổ ấm cho người Việt” Thành lập từ năm 2010 với quy mô 10 nhân sự. Đến nay, Thắng Lợi Group đã trở thành nhà phát triển và xây dựng bất động sản chuyên nghiệp với hơn 500 nhân sự làm việc tại 10 công ty thành viên và các chi nhánh.
Trong quá trình hình thành và phát triển, Thắng Lợi Group đã không ngừng cải tiến, nâng cấp chất lượng dịch vụ, đổi mới và nâng tầm giá trị sản phẩm bất động sản lên một tầm cao mới, cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dự án mà trong đó Thắng Lợi Group không chỉ mang đến cho khách hàng ngôi nhà mà chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng cả một gia đình, một tổ ấm!

Chiết khấu lên đến 15%
Đang mở bán
Giá : 25 - 28tr/ m2
Giao nhà : 01/2023
Đường tỉnh 824 Đức Hòa, Long An

Giới thiệu

Khu Dân Cư Quốc Linh – The Diamond City có tổng quy mô lên đến 12.363 (ha) tọa lạc trên mặt tiền đường DT 824 thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức Tỉnh Long An do Công Ty TNHH Diamond Land bất động sản làm Chủ đầu tư và được phát triển bởi Thắng Lợi Group.

The Diamond City Long An is Dự đoán được nhiều nhà đầu tư quan tâm làm chủ đầu tư đắc địa đối với các khu công nghiệp lớn và khu dân cư hiện hữu tại Tỉnh Long An.

[The Diamond City] Mở bán giai đoạn 1, chiết khấu và nhiều chương trình ưu đãi.
[The Diamond City] Đầu tư ngay để đón đầu tiềm năng thủ phủ công nghiệp Long An và KCN mới Vsip 3.000 hecta
[The Diamond City] Đón đầu Tiềm năng bất động sản sắp xếp thành phố, Cam kết sinh lời ngay
[The Diamond City] Shophouse mặt tiền đường 34m, Suất nội bộ cam kết đầu tiên trong 3 tháng

Chiết khấu lên đến 15%
Đang mở bán
Giá : 25 - 30 triệu/m²
Giao nhà : 03/2022
Cần Giuộc, Long An

Giới thiệu

Sol City là thư viện đa sắc màu, mang hơi thở toàn năng lượng của một thành phố trẻ. Một thành phố bảo vệ tinh thông minh đẳng cấp quốc tế được vận hành ứng dụng theo mô hình thành công trên thế giới như Singapore. Hệ sinh thái thông minh dựa trên 4 trụ cột bao gồm: An ninh, Vận tải thông minh, Tiện ích đa dạng, kết nối tiện ích. Khu đô thị vệ tinh The Sol City được đầu tư bởi Công ty TNHH Hải Sơn và được phát triển bởi Tập đoàn Thắng Lợi; with tổng quy mô khu đô thị hơn 105ha. Tại đây được chia làm ba phân khu chính: The Sol City với quy mô 35ha, khu công nghiệp – thương mại Smart Town với diện tích hơn 54ha. Và phân khu ba là phân khu Sky Gate Town với quy mô khoảng 13ha.

Chiết khấu lên đến 15%
Giá : 20 - 25 triệu/m²
Giao nhà : 11/2022
Thị Trấn Cần Đước - Long An

Giới thiệu

Khởi nguồn từ ý tưởng Cá Chép Hóa Rồng, gần 5.000 m2 trải dài dọc dự án đã được kiến tạo thành 4 công viên Châu Long lớn nhỏ với những mảng xanh uốn lượn tự nhiên như rồng đang bay, chòi nghỉ mát với những thanh lam, màu sắc được cách điệu từ hình tượng rồng may mắn.

J-Dragon được tích hợp hệ thống tiện ích, kiến tạo chuẩn sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân hưng thịnh. Không phải đi đâu xa, tiện ích “All in one” – tất cả kiến tạo trọn vẹn trong khu J-Dragon là bạn và gia đình có thể tận hưởng mọi khoảnh khắc sống – làm việc – hưởng thụ dành cho cả 3 thế hệ.