Chính sách bảo mật thông tin khách hàng sử dụng website sunlandgroup.vn

I. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bảo mật thông tin của khách hàng là trách nhiệm to lớn của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bất Động Sản Sunland ( gọi tắt là Sunland). Vì vậy, Sunland cam kết thực hiện một chính sách bảo mật thông tin nghiêm ngặt dưới đây:

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của Sunland, Sunland cũng sẽ lưu trữ các thông tin về lịch sử mua hàng của khách hàng. Sunland thu thập những thông tin nói trên chỉ để phục vụ các mục đích chăm sóc khách hàng và giải quyết các câu hỏi, thắc mắc hay các vấn đề phát sinh khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Sunland cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng. Những thông tin này chỉ được sử dụng với mục đích nội bộ (như đã nêu ở trên). Sunland không cung cấp thông tin cho bên thứ ba (ngoại trừ trường hợp có sự yêu cầu từ cơ quan chức năng).

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân là một (02) năm tính từ đơn hàng cuối cùng của khách hàng.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bất Động Sản Sunland được thành lập từ năm 2017. Với 04 năm hình thành, phát triển và không ngừng cải tiến, Sunland đã và đang khẳng định vị thế của thương hiệu mình trên thị trường Bất động sản.

Địa chỉ văn phòng chính của công ty: 1412 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 06, Thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Cách chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân

Trong trường hợp khách hàng muốn cập nhật hay chỉnh sửa thông tin cá nhân, khách hàng vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng qua hotline 0906777231 hoặc email sunlandgroup.vn@gmail.com. Mọi yêu cầu từ khách hàng sẽ được giải đáp trong vòng 24h kế từ thời điểm nhận được yêu cầu hỗ trợ (tính theo ngày làm việc, ngoại trừ ngày nghỉ, ngày lễ, Tết).

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Sunland cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng theo mục đích và phạm vi nêu trên.

II. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

Mục đích Điều khoản sử dụng này được lập ra với mục đích xác lập một thỏa thuận giữa Ban quản trị (sau đây gọi tắt là “Chúng tôi”) website sunlandgroup.vn (sau đây gọi tắt là “website”) và bạn khi bạn người sử dụng website. Bạn cần tuân thủ các các điều khoản và điều kiện sử dụng website được nêu ra trong văn bản:

  1. Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin của bạn. Những thông tin này chỉ được sử dụng với mục đích nội bộ và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi không cung cấp thông tin cho bên thứ ba (ngoại trừ trường hợp có sự yêu cầu từ cơ quan chức năng).Giải quyết tranh chấp

2. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh chấp hay khiếu nại nào phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại website sẽ được ưu tiên giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải và/ hoặc các văn bản pháp luật hiện hành của Việt Nam.

  1. Các điều khoản khác

Chúng tôi có quyền thay đổi các tính năng và nội dung của website (bao gồm Điều khoản sử dụng này) mà không cần thông báo trước. Do vậy, Chúng tôi khuyến khích bạn nên thường xuyên cập nhật các thông tin trên website để nắm bắt các thông báo từ Chúng tôi.